Trang chủ » Chăm sóc da mặt bằng sữa tươi

Chăm sóc da mặt bằng sữa tươi

(Ngày đăng: 19-10-2016 11:48:53)
        
Ngày nay các sản phẩm thanh trùng, tiệt trùng từ sữa được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi. Trong sữa có hàm lượng vitamin lớn và nhiều khoáng chất giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, sữa tươi còn có tác dụng trong việc làm đẹp, giúp tái tạo da, loại bỏ bụi bẩn và các tế bào chết, cho một làn da khỏe mạnh, tươi sáng.

Chăm sóc da mặt bằng sữa tươi

 

Sữa tươi được coi là một trong những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu viatamin và khoáng chất tự nhiên rất tốt cho cơ thể, là một chất hữu cơ có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình trao đổi chất – năng lượng. Ngày nay, sữa tươi không thể thiếu trong các gia đình, phục vụ cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ, người trưởng thành và cả người cao tuổi.

Trên thực tế, lợi ích khi sử dụng các sản phẩm từ sữa tươi là vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, bên cạnh đó, sữa tươi còn có tác dụng trong quá trình làm đẹp, sử dụng sữa tươi là một trong các phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật tại nhà đem lại hiệu quả cao. Đối với dùng sữa tươi để làm đẹp có hai cách phổ biến, đó là dùng để uống và đắp mặt nạ.

Cả hai cách làm trên đều rất đơn giản, trong khi chi phí thấp lại đem về hiệu quả như mong đợi. Chỉ cần xay cà chua, dưa chuột, mật ong và sữa tươi thành một hỗn hợp uống vào mỗi buổi hàng ngày, vừa tốt cho sức khỏe vừa đem lại một làn da căng mịn. Còn đối với cách đắp mặt nạ, ta cho hỗn hợp sữa tươi, chanh và bột nghệ đánh lên và đắp 20 phút mỗi ngày. Một số lưu ý, khi sử dụng liệu pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật bằng sữa tươi, các bạn nên sử dụng các sản phẩm sữa thanh trùng không đường, không nên dùng sữa tiệt trùng có đường vì nó có thể gây béo phì, hay dùng thời gian dài sẽ có nguy cơ tiểu đường. Trong quá trình sử dụng sữa tươi để làm căng da mặt, các chị em phụ nữ nên phối hợp tập các động tác yoga để tăng tính hiệu quả.

Nguồn:
Tag: