Trang chủ » Cây chống tăng, cây chống cột

Cây chống tăng, cây chống cột

(Ngày đăng: 02-04-2015 01:42:13)
        
Khi thi công các công trình thì việc ngán ngẫm nhất với các chủ thầu là gặp phải những địa hình không bằng phẳng, địa hình lồi lõm, chật hẹp,... Khi gặp những địa hình này thì cây chống tăng cũng không thể phát huy và tạo được hiệu quả tối đa của nó được.

Các công trình được thi công thương xử dụng nhiều nhất là giàn giáo và cây chống tăng. Giàn giáo là điều bắt buộc mà hầu như nhà thầu xây dựng nào cũng phải sử dụng, còn lại là cây chống tăng. Cây chống tăng tác dụng của nó là vô cùng lớn và tiện dụng, nhưng ở một số trường hợp phải giảm tác dụng lực và cố định cột lại không thể thực hiện được bởi địa hình chật hẹp và không bằng phẳng. Những lúc như thê này người ta buộc phải sử dụng các loại cây chống cột hoặc cây chống xiên để đảm bảo hiệu suất tối đa và an toàn khi thi công.

cây chống tăng

Trong quá trình đổ betong cột, thì việc chống cột, cố định cột để giữ cho betong cốt thép ngay vào đúng tâm của cột là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Những địa hình thi công như cột, vách đang trở thành nỗi lo đối với mỗi công trình. Bởi khi thi công cột, vách các đơn vị luôn gặp khó khăn trong việc giúp cho các lõi thép bên trong cột đồng tâm với các tấm cốp pha bên ngoài trong quá trình đổ bê tông. Có một số đơn vị thi công sử dụng cây chống tăng nhưng vẫn không tạo nên hiệu quả tối đa. Vì vậy mà giàn giáo Khánh Lợi đã tìm tòi và sản xuất ra một loại cây chống cột có thể có thể khắc phục được tất cả những khó khăn mà các đơn vị thi công đang mắc phải ở trên. Sản phẩm đó có tên gọi là  cây chống cột

Cây chống xiên của giàn giáo Khánh Lợi sản xuất có tính năng rút ngắn và kéo giãn ra ở hai đầu định vị của cây chống cột. Chính yếu tố này đáp ứng được nhu cầu kéo dài hay rút ngắn tùy thuộc vào địa hình thi công, chiều cao của cột đổ betong; đảm bảo điều chỉnh nhanh, chính xác và định vị chắc chắn các vị trí của cốp pha trước khi đổ bê tông và sau khi đổ bê tông.

Hai base liên kết ở hai đầu cây chống cột xoay được 180 độ, làm cho cây chống xiên của bạn linh hoạt ở mọi góc độ, mọi độ cao tùy chỉnh.

Để  đáp ứng nhu cầu của các bạn, giàn giáo Khánh Lợi chuyên sản xuất cây chống tăng, cây chống cột và cung cấp cây chống cột,  cây chống tăng đáp ứng được tất cả các địa hình khó trong các công trình xây dựng. Không chỉ đảm bảo an toàn mà cây chống cột do giàn giáo Khánh Lợi sản xuất còn đảm bảo cả về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay.

Nguồn:
Tag: