Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật có đau không?

Căng da mặt không cần phẫu thuật có đau không?

(Ngày đăng: 19-07-2016 11:54:47)
        
Tôi là một phụ nữ đã trưởng thành, là mẹ của ba đứa con, là lãnh đạo của một tập đoàn xây dựng lớn, Thế nên với tôi vẻ đẹp luôn được đặt lên hàng đầu, nhưng mãi mãi mình không thế chống chọi lại được sự lão hóa của thời gian. Thế nhưng từ khi có phương pháp căng da, với tôi mọi thứ thật sự dễ dàng hơn rất nhiều.

Căng da mặt không cần phẫu thuật có đau không? 1

Tôi năm nay 48 tuổi, cái tuổi sắp về hưu an dưỡng, chơi với con với cháu, trồng rau, quét nhà, thế nhưng cuộc đời tôi phải bôn ba ngoài thương trường, con còn quá trẻ để chưa lãnh đạo được công ty, nên thân đàn bà góa chồng tôi phải lăn xả vì con.

Các mối quan hệ, những cuộc họp hành, mọi thứ trong cuộc sống khiến tôi già đi nhiều, đặc biệt làn da mặt, nó lão hóa nhanh đến mức các spa, các nhân viên chăm sóc da cũng phải bất ngờ. Khi mà kem dưỡng cao cấp không còn tác dụng nữa tôi muốn chuyển qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng điều tôi e ngại nhất đó là vấn đề đau đớn mà dao kéo mang lại, không chỉ đau 1, 2 ngày đâu mà có khi nó còn âm ỹ, nó nhiềm trùng, nó biến chứng đủ kiểu, rồi thì suốt ngày mình phải đến bệnh viện để chữa, rồi công việc lại giang dở, giúp con đâu không biết lại làm con khổ hơn.

Nghĩ vậy tôi đã chùn bước, vậy mà bạn tôi giới thiệu có dịch vụ căng da mặt không cần phẫu thuật, điều đó khiến tôi ấn tượng và lưu tâm. Tôi tìm hiểu rất kỹ, quyết định thực hiện. Vì giá cũng không hề đắt. Lúc đầu tô nghĩ chắc cũng hơi đau thôi, nhưng không đau như dùng dao hay dùng kéo.

Vậy mà cả quá trình bác sỹ làm, cho đến khi ra về, 1 ngày sau, 2 ngày sau, 10 ngày sau tôi chưa hề có cảm giác đau hay nhức gì ở vùng mặt, Tôi cảm nhận được da thay đổi từng ngày, cảm giác dễ chịu hơn đi massage dưỡng chất về nữa ấy.

Tôi nghĩ công nghệ này ra đời như chỉ nhắm trúng đích là những người thích làm đẹp mà sợ đau như tôi.

Nguồn:
Tag: