Trang chủ » Căng da mặt bằng phương pháp cổ điển có an toàn không?

Căng da mặt bằng phương pháp cổ điển có an toàn không?

(Ngày đăng: 04-10-2016 13:29:34)
        
Căng da mặt bằng phương pháp cổ điển có an toàn không?

Căng da mặt bằng phương pháp cổ điển có an toàn không?

Không chỉ các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật theo hướng hiện đại mới được thực hiện mà các phương pháp cổ điển cũng đang được nhiều người khá quan tâm, vậy việc thực hiện căng da mặt với các phương pháp cổ điển như vậy có an toàn không?

Mỗi phương pháp căng da mặt sẽ có những thế mạnh khác nhau tuy nhiên trải qua nhiều năm thay đổi thì các phương pháp căng da hiện đại sẽ được ra đời nhằm thay thế những phương pháp cổ điển trước đây, tuy nhiên không phải các việc thay thế đó có thể xóa bỏ được sự xuất hiện các phương pháp cổ điển cả nhờ các phương pháp cổ điển như vậy mới có những bước phát triển trong ngành thẩm mỹ tìn lại nét đẹp thanh xuân như hiện nay.

Các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiện đại sẽ có cách thực hiện khác với các phương pháp cổ điển, nếu như trước đây các phương pháp cổ điển sẽ được thực hiện theo phương pháp phẩu thuật có nghĩ là sẽ rạch da dài từ sau tai dọc theo viền tai lên đầu đây là phương pháp có sự can thiệp xâm lấn của phẩu thuật, và khả năng bóc tách khá rộng rãi. Tuy nhiên các phương pháp căng da mặt hiện nay lại là những phương pháp căng da an toàn không có sự phẩu thuật mà hiệu quả mang lại khá cao.

Theo kết quả nghiên cứu hiện nay các phương pháp căng da theo hướng cổ điển có thể làm cho các dây thần kinh vận động cơ mặt bị tổn thương gây tê liệt mặt do phẩu thuật cắt bỏ 1 phần chảy sệ dưới da, và đây là phương pháp có tỷ lệ biến chứng cao không an toàn, chỉ cần một chút sai xót sẽ để lại những hậu quả rất lâu dài. Do vậy việc thực hiện căng da mặt theo phương pháp cổ điển cũng có thể mang lại hiệu quả khá cao tuy nhiên nó cũng đòi hỏi tay nghề thực hiện giỏi và ẩn sâu bên trong đó nó cũng chứ nhiều rủi ro trong quá trình phẩu thuật. Cho nên với chị em nào có ý định thực hiện phương pháp cổ điển này nên tìm hiểu và quyết định cho chính xác.

Nguồn:
Tag: