Trang chủ » Cách nấu chè chuối ăn ngon

Cách nấu chè chuối ăn ngon

(Ngày đăng: 10-05-2015 23:11:26)
        
Tuy cách nấu chè chuối bên ngoài hàng làm rất công phu nhưng bạn có thể làm món chè chuối theo cách đơn giản hơn và mang đậm tình cảm của bạn, làm người thân ăn ngon miệng và hợp với khẩu vị hơn.

Cách nấu chè chuối ăn ngon

Cách nấu chè chuối ăn ngon

Đúng là cách nấu chè chuối nướng có thêm cơm nếp ăn sẽ ngon hơn nhưng cách làm này khá mất thời gian và bạn cần phải chuẩn bị thêm nhiều nguyên liệu và công đoạn như nấu cơm nếp, chuẩn bị bếp than nướng. Còn với cách nấu chè chuối thông thường, bạn chỉ cẩn chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản như chuối, bột khoai, bột báng, mè, đậu phộng…và mất khoảng 30 phút chuẩn bị lẫn nấu, là bạn cũng đã có thể thưởng thức món chè ngon này rồi.

Để tạo hương vị hấp dẫn cho món ăn này, bạn nhớ chú ý tới nước cốt dừa nhé. Cách nấu chè chuối này sử dụng nước cốt dừa đặc, vị ngọt vừa ăn sẽ giúp cho những miếng chè chuối trở lên hấp dẫn hơn.

Tuy cách nấu chè chuối là cách làm món ăn dân dã từ lâu đời nhưng món ăn này vẫn còn được người dân luôn yêu thích, không chỉ bởi vị ngon của nó mà còn bởi hương vị quê hương, gợi cho mọi người nhớ tới món chè chuối mà bà hay mẹ của mình nấu. Đây cũng là lý do, chè chuối luôn được mọi người chào đón nồng nhiệt mỗi khi bạn nấu xong đấy.

 

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè hạt sen long nhãn

>> Cách nấu chè hạt sen tươi với đậu xanh

>> Cách nấu chè thái

>> Cách nấu chè chuối chưng

>> Cách làm chè trôi nước

>> Cách nấu chè bắp

>> Cách làm chè xoài hàng than

>> Cách nấu chè bí đỏ đậu phộng

>> Cách nấu chè bột lọc

>> Cách nấu chè bưởi An Giang

>> Cách nấu chè cốm

>> Cách nấu chè con ong

>> Cách làm chè khúc bạch

Nguồn:
Tag: