Trang chủ » Cách nào triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng hiện nay?

Cách nào triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng hiện nay?

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:20:03)
        
Ngay lần sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn đầu tiên bằng công nghệ IPL đã loại bỏ hơn 40% số lông trên vùng xử lý. Chỉ cần một thời gian ngắn sử dụng liệu pháp này khách hàng không những loại bỏ được hoàn toàn những sợi lông cứng, đen, dày mà còn giúp làn da trở nên mềm mịn, mượt mà và trắng sáng không tì vết.

Công nghệ triệt lông IPL có hiệu quả triệt lông tận gốc nhanh chóng mà hiện nay không có một công nghệ nào sánh bằng, những sợi lông cứng cáp, đen nhánh làm cho vùng da của bạn thô sần và thiếu tính gợi cảm, điều này còn làm bạn cảm thấy ngại ngần khi diện những bộ trang phục đẹp. Chính nhờ có công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL mà bạn có thể loại bỏ chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không quá lo lắng đến việc mất thời gian hay ảnh hưởng đến công việc.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Công nghệ IPL – công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng năng lượng cao kết hợp cùng tia sóng RF nên loại bỏ lông một cách tự nhiên không gây ra hiện tượng đau đớn, xưng đỏ, bỏng rát,… Để triệt được lông vĩnh viễn chỉ cần 8 – 13 lần thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL, mỗi lần cách nhau từ 15 – 20 ngày. Chỉ cần một thời gian ngắn là công nghệ IPL giúp khách hàng loại bỏ nhanh chóng số lông rừng rạp nhờ sự tác động của ánh sáng năng lượng cao.

Bên cạnh nguồn ánh sáng IPL năng lượng có khả năng triệt lông vĩnh viễn tận gốc thì tia sóng RF có tác dụng điều chỉnh nguồn ánh sáng đó sau cho thích hợp nhất với từng vùng da để đảm bảo vùng da được bảo vệ an toàn tuyệt đối dù khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL năng lượng cao.

Làn da đầy lông lá của khách hàng sau khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn sẽ trở nên đẹp như muốn trong thời gian nhanh nhất. Hãy chọn công nghệ IPL để làn da của bạn được bảo vệ tốt nhất và được đẹp một cách hoàn hảo nhất nhé!

Nguồn:
Tag: