Trang chủ » Cách chế biến lẩu cá bớp ngon khó cưỡng lại

Cách chế biến lẩu cá bớp ngon khó cưỡng lại

(Ngày đăng: 11-05-2015 21:58:37)
        
Cá bớp nổi tiếng là một trong những loại cá có thịt chắc, thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng, nhất là chất omega 3, do vậy, bạn có thể dùng cá bớp để nấu món lẩu cá bớp ngon hay kho hoặc nấu canh chua tùy thích.

Cách chế biến lẩu cá bớp ngon khó cưỡng lại

Cách chế biến lẩu cá bớp ngon khó cưỡng lại

Mỗi một cách chế biến cá bớp ngon sẽ cho chúng ta những cảm nhận ngon khác nhau và mình thích nhất là lẩu cá bớp ngon, vị chua chua của món ăn sẽ kích thích khẩu vị của người ăn được tốt hơn.

Lẩu cá bớp ngon cũng giống như những loại lẩu cá khác về nguyên liệu như rau xanh ăn kèm, hải sản tươi sống, gia vị lẩu. Chỉ khác ở chỗ: món lẩu này dùng lá giang để tạo vị chua chứ không phải dùng me chua hay mẻ chua như nhiều món lẩu cá khác. Do vậy, khi ăn, bạn cũng sẽ màu sắc và hương vị của món ăn này có nhiều điểm khác, vẫn thơm ngon và hấp dẫn đối với người ăn.

Cách chế biến lẩu cá bớp ngon cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch cá và những nguyên liệu khác, cho cá vào nấu chín và sử dụng gia vị tạo chua, tạo độ vừa ăn cho nồi lẩu rồi sắp xếp nồi lẩu lên bàn ăn là có thể dùng được rồi.

Chúc bạn chế biến thành công nồi lẩu cá bớp ngon để giúp mọi người có thêm món ăn ngon, hợp với khẩu vị.

 

Các bài viết về cách chế biến cá bớp ngon:

>> Cách nấu lẩu cá bớp ngon

>> Cách làm cá bớp kho tộ

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua

>> Cách nấu canh chua cá bớp

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách kho cá bớp ngon

 

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua

Nguồn:
Tag: