Trang chủ » Các lưu ý cách sử dụng đèn led Philips Led an toàn nhất

Các lưu ý cách sử dụng đèn led Philips Led an toàn nhất

(Ngày đăng: 15-07-2016 11:04:56)
        
Với những điểm vượt trội hơn so với các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang… về tuổi thọ, độ sáng, sự thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống thì hiện nay đèn Led đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số lưu ý cách thức sử dụng đèn Led an toàn nhất thông qua điển hình là đèn led Philips Led.

 

Bản thân đèn led philips Led đã được kiểm nghiệm và chứng thực rất nghiêm túc về mức độ an toàn cho người sử dụng và môi trường chính bởi chúng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và quy trình hiện đai, không dễ bị cháy nổ, hỏng hóc trong phần lớn các trường hợp sự cố điện thường gặp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần lưu ý trong một vài rủi ro khi hệ thống điện bị lắp đặt sai quy cách thì đèn led Philips Led vẫn có thể bị phát sinh hiện tượng chập điện, cháy hỏng bóng.

Mặc dù được sản xuất với vỏ ngoài chất lượng tốt, sử dụng điện một chiều với bộ nguồn ngoài, có điện thế thấp, chống chọi được các đặc điểm môi trường có độ ẩm cao, môi trường dễ bắt lửa nhưng những tác động bên ngoài trong thời gian dài cũng sẽ khiến cho sản phẩm bị hư hại và giảm hiệu quả chiếu sáng. Chính vì vậy, chúng ta nên hạn chế  lắp đèn ở những nơi có diện tích hẹp, bí (không có hoặc thiếu chỗ tỏa nhiệt khiến cho hơi nóng không thoát ra ngoài được, gây nóng trở lại và làm giảm tuổi thọ của thiết bị cũng như tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Người dùng cũng không được đặt đèn led Philips Led trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng và chiếu sáng bởi lẽ tác động môi trường như vậy cũng khiến cho thiết bị khó tự điều hòa nguồn nhiệt của mình. Khi vệ sinh đèn cũng nên lưu ý  sử dụng vải sạch, khô hoặc bình xịt khí vệ sinh đèn; không dùng hóa chất để vệ sinh loại đèn này.

Tùy thuộc vào địa hình, chức năng của không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp cho mình để đạt hiệu quả tối ưu.

Nguồn:
Tag: