Trang chủ » Các công dụng mà tiện ích của đèn led Philips so với các loại đèn khác

Các công dụng mà tiện ích của đèn led Philips so với các loại đèn khác

(Ngày đăng: 12-07-2016 12:12:15)
        
Các loại đèn chiếu sáng thì đã có nguồn gốc ra đời đã từ lâu, nên khi sử dụng đa phần người dùng hạn chế về kiến thức trong việc lựa chọn các loại đèn. Cũng như tiện ích mà đèn Philips mang lại hiệu quả cao đa phần mọi người yêu thích nhưng vẫn chưa chọn đúng và cứ nhầm tưởng là mình đang sử dụng bóng đèn led Philips. Nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi và đã mất đi niềm tin vào sản phẩm đèn led Philips.

 

Công dụng của đèn led Philips là được chiếu sáng cho toàn bộ căn phòng của bạn. Ở những nơi quan trọng như phòng khách, bàn làm việc hay trong học. Với việc sử dụng đèn led Philips bạn có thể tiết kiệm được 85% điện năng tiêu thụ, tuổi thọ của đèn lên tới 25000 giờ cao gấp 15 lần so với các đèn sợi đốt thông thường, chất lượng sản phẩm cao thích hợp với khả năng thu nhập của mọi.

Bóng đèn led Philips được thiết kế với vỏ và các hình dạng kích thướng giống như các loại đèn huỳnh quang trên thị trường. So với các loại đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt ánh sáng tỏa nhiệt cao do trong quá trình phát cháy làm bóng đèn nóng lên và tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, nên góp phần làm nóng lên hiệu ứng của nhà kính.

Còn đối với đèn led Philips tạo ra môi trường ánh sáng dễ chịu, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của bạn, các đèn led Philips không chứa các chất đột hại, lượng nhiệt tỏ ra thấp làm giảm khả năng điều hòa không khí. Tạo ra cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Nguồn ánh sáng là đều mà mọi người ai cũng tâm khi mua các loại bóng đèn hiện nay. Đôi khi có các bóng đèn như đèn sợi đốt thường tập trung vào một hướng nên hạn chế khả năng chiếu sáng của căn phòng. Nếu như bạn bước vào căn phòng mà có những nơi được chiếu sáng rõ chỗ thì mờ mờ thì chắc chắn bạn sẽ khó chịu. Riêng đèn led Philips thì ánh sáng được phá ra theo mọi hướng làm cho căn phòng của bạn chiếu sáng khắp mọi nơi. Trong từ góc nhỏ của ngôi nhà.

 

Nguồn:
Tag: