Trang chủ » Bóng đèn Led Philips bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Bóng đèn Led Philips bảo vệ sức khỏe người sử dụng

(Ngày đăng: 21-12-2015 14:23:42) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Bóng đèn Led Philips là một trong những dòng sản phẩm chất lượng bậc nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dòng sản phẩm bóng đèn đang có trê thị trường.

Bóng đèn led Philips đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc. Đèn Led có công suất nhỏ, công suất lớn tất cả đều được đồng bộ chế độ ánh sáng. Ở mỗi khu vực cần có cách lắp đặt và sử dụng ánh sáng khác nhau. Như ở phòng tập thể thao thì bóng đèn Led Philips cao áp có công suất lớn, phân bổ quang xa rộng vượt trội là lựa chọn thông minh cho hoạt động chiếu sáng phòng tập thể dục thể thao.

Cấu tạo đèn không chứa các chất hóa học độc hại thải ra môi trường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Bóng đèn Led Philips chịu được tác động va chạm từ môi trường bên ngoài, tránh gây ra hiện tượng cháy nổ, chập điện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đèn có công suất tiêu thụ điện năng nhỏ giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện đồng thời với tuổi thọ đèn cao giúp giảm thiếu chi phí tiền điện cho người sử dụng.

Sử dụng bóng đèn Led Philips là giải pháp vừa tiết kiệm vừa bảo vệ sức khỏe của chính bạn và môi trường xung quanh.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: