Trang chủ » Bố trí đèn downlight paragon cho văn phòng

Bố trí đèn downlight paragon cho văn phòng

(Ngày đăng: 14-02-2015 03:27:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/2/den-downlight-paragon.html
        
Bạn đang lên lịch tổ chức một bữa tiệc hay một chương trình. Bạn muốn nó gây ấn tượng cho người dự... Bên cạnh việc trang hoàng, bố trí lắp đặt chiều cao, chiều rộng, màu sắc sân khấu, cách thức bố trí bàn ghế,... còn có sự xuất hiện của ánh sáng từ bóng. Đặc biệt là đèn downlight paragon. Nếu biết cách thức bố trí đèn downlight paragon thích hợp, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên cùng với các hiệu ứng mà nó mang tới. Lắp đặt đèn downlight paragon ra sao để tạo hiệu quả tốt nhất?

- Xác định tổng quan nơi treo đèn downlight Paragon

Trước tiên là bạn cần xác định kích cỡ, hình dạng, chiều cao của sân khấu mà bạn sẽ dàn dựng. Vởi vì như vậy, ta sẽ nắm được những vị trí có thể treo dowlight.

- Nguyên tắc lắp đèn downlight paragon

Một trong các nguyên tắc khi gắn bóng là bố trí đối xứng. Nói dễ hiểu, bạn chia không gian ra làm hai. Nếu như bên trái bạn lắp một bóng thì bên phải bạn cũng cần lắp một bóng. Khi dư một đèn thì bạn gắn nó ngay chính giữa.

 

den downlight paragon

 

- Một vài cách gắn thông dụng

Thông thường trong nhiều buổi tiệc, bạn có thể gắn đèn downlight paragon 4 góc phòng, như vậy đèn dowlight sẽ chiếu sáng tại một không gian rộng. Còn nếu bạn tạo dựng chương trình của mình ngoài trời thì lẽ hiển nhiên bắt buộc bạn phải có một giàn khung để treo đèn downlight paragon.

Bạn cũng có thể tạo ra sự tỏa sáng cho nhân vật chính của bữa tiệc bằng việc gắn các đèn downlight paragon dọc đường đi dành riêng cho họ. Khi khai tiệc, nó sẽ chiếu vào nhân vật trung tâm của bữa tiệc hôm đó, trở nên đẹp, lộng lẫy hơn và hấp dẫn sự chú ý của người dự.

Mặt khác, bạn cũng có thể đặt đèn downlight paragon ngay tại sân khấu. Các hiệu ứng của ánh sáng không những làm tăng thêm không khí mà còn làm cho người trên sân khấu trở nên nổi bật. Một sân khấu nhỏ có thể đặt 12-20 bóng đèn, sân khấu lớn có thể gắn từ 20-400 đèn.

Điều đặc biệt hơn cả, bóng đèn dowlight không “kén cá chọn canh” mà luôn phối hợp cùng với những đèn khác. Tất cả hoà quyện cùng với nhau giúp phát huy được mọi khả năng hiệu ứng ánh sáng...

Mặc dù chỉ là một sản phẩm ánh sáng phụ tuy nhiên nếu bạn gắn đèn downlight paragon một cách hiệu quả. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước những gì mà bóng đèn dowlight mang tới. Sân khấu sẽ trở nên lộng lẫy hơn, hiện đại hơn. Chương trình, sự kiện gây ấn tượng hơn. Góp phần đem một nguồn nang lượng mới, nhiều sắc màu mới cho cuộc sống của bạn.

 

Nguồn:
Tag: