Trang chủ » Bí quyết tắm trắng tại nhà tốt nhất

Bí quyết tắm trắng tại nhà tốt nhất

(Ngày đăng: 09-03-2016 11:24:25)
        
Những cách làm đẹp dân gian luôn được truyền miệng nhau, trên các diễn đàn, do người xưa hoặc do khoa học ngày nay tiến bộ, phát hiện ra thêm những chất mà ngày xưa không có. Vì thế, để làm đẹp và trắng cho làn da, đã được chị em thực hiện phần nhiều là ở nhà.

Bí quyết tắm trắng tại nhà tốt nhất

Không quan tâm nhiều đến những tắm trắng uy tín hoặc thẩm mỹ viện nổi tiếng, thường đắt đỏ với chi phí cao, mà họ thường sử dụng những kiến thức biết được hoặc học hỏi ở các bạn mình. Khi nhu cầu làm trắng da ngày một cao, con người đã tìm ra cho mình đủ mọi phương pháp tắm trắng được thực hiện tại nhà, có kết quả tốt mà lại tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Bí quyết tắm trắng tại nhà đơn giản của các chị em hiện nay là sử dụng sữa non. Trong sữa non có nhiều vitamin rất tốt cho da, giúp da phụ nữ trắng hồng tự nhiên, khỏe mạnh. Sử dụng sữa non để dưỡng da đều đặn mỗi ngày, da sẽ không dễ dàng bị bắt nắng và đen trở lại như khi chúng ta sử dụng các loại kem dưỡng trắng da trên thị trường.

Cách sử dụng sữa non để tắm trắng không quá phúc tạp. Sử dụng một lượng sữa non phù hợp, tùy vào việc chúng ta cần dưỡng trắng da nơi nào, sau đó thêm một vài thành phần khác vào như chanh, mật ong, cám gạo. Khuấy đều hỗn hợp đó lại với nhau rồi thoa đều lên da, sau khoảng 15 phút tắm với nước sạch là được.

Nguồn:
Tag: