Trang chủ » Bất ngời với những cách trị sẹo rỗ tại nhà hiệu quả

Bất ngời với những cách trị sẹo rỗ tại nhà hiệu quả

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:56:07)
        
Có không ít người thường lo lắng khi tìm hiểu phương pháp điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn cũng như mức chi phí trị sẹo rỗ. Gác lại những băn khoăn và lo lắng về vấn đề này, các bạn hãy thử ứng dụng những trị sẹo rỗ tại nhà đơn giản, hiệu quả, lại tiết kiệm chi phí dưới đây nhé.

Bất ngời với những cách trị sẹo rỗ tại nhà hiệu quả

- Trị sẹo rỗ tại nhà với nghệ và mật ong. Các bạn sử dụng tinh bột nghệ hòa quyện với mật ong, trộn đều thành một hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt. Những chất dinh dưỡng có trong nghệ sẽ thấm sâu vào bên trong da, làm đầy những vết sẹo rỗ nhanh chóng.

- lăn kimtại nhà với nha đam. Các bạn lấy gel của nha đam và  bôi trực tiếp lên da mặt , sau đó rửa mặt thật sạch với nước. Nha đam có khả năng làm dịu những vết sẹo rỗ, làm lành vết thương nhanh chóng, ngăn ngừa sự lan rộng của các vết sẹo rỗ.

Ngoài 2 cách trị sẹo rỗ tại nhà trên đây, các bạn cũng có thể tham khảo những cách trị sẹo rỗ đơn giản khác từ thiên nhiên như cà chua, rau má, chanh… Không chỉ có tác dụng nhất định trong việc điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm, các cách trị sẹo rỗ tại nhà này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của mỗi người. Nhưng những cách trị sẹo rỗ tại nhà này cũng đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì ứng dụng lâu dài.

Nguồn:
Tag: