Trang chủ » Bất ngờ vì chuột béo phát triển tốt nhờ thuốc diệt chuột

Bất ngờ vì chuột béo phát triển tốt nhờ thuốc diệt chuột

(Ngày đăng: 29-04-2016 11:51:35)
        
Thuốc diệt chuột thì phải diệt được chuột chứ ? Ấy vậy mà có lúc nó còn là thức ăn nuôi chuột nếu bạn mua nhầm loại thuốc diệt chuột dỏm. Đọc bài viết dưới đây để hiểu vì sao nên mua thuốc diệt chuột có thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Khi mà trước đây mạng internet chưa phát triển nên những thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng như Storm hay Biorat vẫn chưa được mọi người biết đến rộng rãi. Đây cũng là nguyên nhân khiến một số người nông dân vì ham rẻ nên mua một số loại thuốc diệt chuột không uy tín và cũng chả có thương hiệu gì trên thị trường. Thì cứ nghĩ rằng không diệt được ít thì diệt được nhiều, nhưng đôi khí đã không diệt được mà chúng còn làm thức ăn ngon lanh cho lũ chuột nữa chứ.

Câu chuyện nghe có vẻ vô lý nhưng lại hoàn toàn có thật đã xảy ra ở  xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Vụ việc đã buộc cơ quan chức năng  phải nhanh chóng vào cuộc điều tra, kiểm chứng.

Ông Hồ Trọng Mão, một người dân sống tại xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu cho hay chuột đã phá hoại toàn bộ ngô của nhà ông ngay khi ngô sắp đến mùa thu hoạch. Tốn kém bao nhiêu tiền để mua thuốc diệt chuột nhưng vẫn không diệt được chuột. Tổng số tiền thiệt hại mà nhà ông phải gánh lên tới gần trăm triệu đồng, không còn cách nào khác ông Mão đã buộc phải cầu cứu các cơ quan chức năng.

Thâm chí để chứng minh loại thuốc diệt chuột Rat K 2% không những không diệt được chuột mà ngược lại làm lũ chuột ngày một to thêm đã bắt  chuột đem nhốt vào lồng rồi bơm một liều lượng lớn. Sau 10 ngày, chuột vẫn cứ sống sờ sờ, thậm chí còn to béo hẳn ra. Dù đã nghe từ trước nhưng không ít người chứng kiến vẫn vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy hoang mang.

Trước tình hình trên, người dân buộc phải tìm kiếm loại thuốc diệt chuột khác và thuốc diệt chuột Storm chính là sự lựa chọn tối ưu. Thuốc diệt chuột Storm được tin dùng bởi khả năng diệt chuột chết nhanh chóng chỉ sau 3-5 ngày với chỉ sau 1 lần ăn mồi. Bà con nông dân hoàn toàn có thể mua dùng để kiểm chứng. Thuốc diệt chuột Storm đã và đang là loại thuốc diệt chuột có uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

Nguồn:
Tag: