Trang chủ » Bài thuốc trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc trong Đông Y

Bài thuốc trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc trong Đông Y

(Ngày đăng: 15-01-2016 14:19:15)
        
Từ lâu, nhu cầu điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm đã luôn là vấn đề khiến nhiều người trăn trở. Trong Đông Y có rất nhiều những bài thuốc trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc. Cho đến nay, những bài thuốc trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc này vẫn được nhiều người ưu tiên ứng dụng vì hiệu quả tối ưu của nó.

Bài thuốc trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc trong Đông Y

Một số nguyên liệu thường thấy khi trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc như ngải cứu, nghệ, rau má, nha đam… Những nguyên liệu này có tác dụng làm lành những vết sẹo nhanh chóng, ngăn ngừa sự lan rộng của những vết sẹo ở trên da, nhất là những loại sẹo mới hình thành do chăm sóc da không đúng cách khi bị mụn, do bị bệnh thủy đậu…

Cách trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc thường khá đơn giản, dễ thực hiện tại nhà, lại là những nguyên liệu thường có xung quanh cuộc sống của con người, vì vậy khi trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc, người thực hiện không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề chi phí như việc ứng dụng những phương pháp điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao.

Tuy nhiên, trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc thường chậm mang lại hiệu quả, và thường làm lành da chứ không mang đến hiệu quả điều trị sẹo rỗ tận gốc nhất là đối với những vết sẹo rỗ lâu năm. Vì vậy, bên cạnh việc trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc, các bạn cũng có thể tham khảo và ứng dụng những phương pháp như lăn kim, laser, vi điểm..., điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao.

Nguồn:
Tag: