Trang chủ » Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam

(Ngày đăng: 10-10-2016 17:02:58)
        
Nam giới sẽ không phải lo lắng về mỡ bụng và nhanh chóng có được cho mình vòng 2 săn chắc và sạch mỡ với bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam đang phổ biến hiện nay.

Hai bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam phổ biến nhất hiện nay là động tác gập cơ bụng và động tác chống đẩy. Vì có hiệu quả giảm mỡ tốt mà lại được thực hiện đơn giản nên động tác chống đẩy và gập bụng rất được ưa chuộng và được các đấng mày râu xem đây như là Cách giảm mỡ bụng hiệu quả thực hiện đơn giản tại nhà.

- Bài tập Cách giảm mỡ bụng cho nam với động tác chống đẩy: đặt người ở tư thế nằm úp, chống hai tay xuống sàn, đồng thời mở rộng hai chân ngang vai và chống hai mũi bàn chân xuống sàn. Thực hiện nâng người lên xuống đều độ theo một tốc độ nhất định. Những ngày đầu chỉ cần thực hiện động tác này từ 20 đến 30 lần, sau đó nâng số lần chống đẩy lên theo ngày.

- Giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam với bài tập gập bụng: gập bụng sẽ làm các cơ vùng bụng hoạt động với tần suất lớn, lúc này sẽ làm mỡ thừa ở bụng nóng lên và dễ bị cơ thể đánh tan. Cũng tương tự như động tác nâng người, những ngày đầu chỉ cần thực hiện từ 10- 15 lần gập bụng, sau đó nâng số lượng vào những ngày sau.

Nguồn:
Tag: