Trang chủ » Bài tập giảm mỡ bụng 4 phút

Bài tập giảm mỡ bụng 4 phút

(Ngày đăng: 10-10-2016 17:02:39)
        
Có lẽ bạn sẽ không thể tin được chỉ với việc thực hiện bài tập 4 phút mà vẫn có thể giảm được mỡ bụng. Nhưng điều đó là hoàn toàn có thật, với động tác squat bạn sẽ giảm mỡ bụng 4 phút hiệu quả.

Bài tập squat là Cách giảm mỡ bụng hiệu quả và phổ biến hiện nay được nhiều chị em áp dụng. Giảm mỡ bụng 4 phút với động tác squat không quá phức tạp và mất nhiều công sức nưng vẫn có thể giảm được mỡ bụng nên rất được các chị em lựa chọn. Đồng thời với bài tập squat bạn còn có thể chủ động được thơi giản bởi có thể tập ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Thực hiện Cách giảm mỡ bụng 4 phút với bài tập squat khá đơn giản. Trước tiên bạn đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hay tai đưa thẳng ra trước ngang vai. Lúc này bạn nhúng người xuống, hai tay vẫn để thẳng ra trước, rồi bật ngảy cào lên đồng thời đưa hai tay lên cao, khi rớt xuống hai tay lại về vị trí cũ. Cứ như thế thực hiện động tác này 10 lần liên tiếp.

 Giảm mỡ bụng 4 phút bằng phương pháp squat giúp giảm mỡ nhanh chóng, khi thực hiện bài tập này sẽ giúp cơ bụng hoạt động mạnh, kích thích cơ thể đốt cháy mỡ tốt hơn.

Nguồn:
Tag: