Trang chủ » 10 liều botox tự nhiên an toàn cho da không cần phẫu thuật

10 liều botox tự nhiên an toàn cho da không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 13-10-2016 10:09:55)
        
Nói đến phương pháp làm đẹp bằng botox tự nhiên nghe có vẻ lạ nhưng nó rất công hiệu cho tiến trình làm đẹp, an toàn, đẹp tự nhiên căng da mặt không cần phẫu thuật.

10 liều botox tự nhiên an toàn cho da không cần phẫu thuật

 

Botox tự nhiên thứ nhất có thể nói đến socola. Socola chứa hàm lượng chất rất cao, chống oxi hóa. So với trà đen thì lượng socola chiếm đến 4-5 lần chất chống lão hóa, trà xanh hay rượu vang thì socola chiếm 2-3 lần. Nói đến rượu thi có người nhầm tưởng rượu thông thường tuy nhiên để hiễu rõ hơn phương pháp tự nhiên này là rượu vang. Rượu vang được ủ trong điều kiện khác với rượu thông thường. Theo nhiều nghiên cứu chỉ với lượng nhỏ socola hằng ngày giảm nguy cơ đột quỵ và tim lên đến 40%.

Botox tự nhiên thứ hai Trà xanh chống lão hóa cực kỳ hay. Sử dụng hằng ngày đẹp da, căng da mặt không cần phẫu thuật. Nói đến đất nước Hoa anh Đào có truyền thống trà đạo nổi tiếng, đã nghiên cứu dùng 3 cốc trà hằng ngày phòng chống tim mạch, Alzheimer và ngay cả ung thư. Chống oxi hóa cực hay.

Botox tự nhiên thứ ba rượu vang đỏ có chứa nhiều resveratrol là thành phần chống oxy rất hữu hiệu. Phụ nữ duy trì một ly mỗi ngày giúp cho da dẻ hồng hào, sáng mịn

Botox thứ tư cà chua xếp trong loài nhiều công dụng giúp da hồng hào sáng đẹp, cải thiện sắc tố cho da. Botox thứ năm khoai lang sản sinh lượng collagen, chống da chảy xệ, đàn hồi, săn chắc cho da.Botox thứ sáu dầu ô liu chứa chất béo omega 3 rất hữu hiệu trong oxi hóa và chống lão hóa. Botox thứ bảy rau mồng tơi chứa sắc tố carotenoid và các chất oxy hóa quan trọng như beta carotene, lutein, zeaxanthin dưỡng chất giúp cải thiện da, chống lão hóa và bệnh tât khác giúp da sáng căng da mặt không cần phẫu thuật.

Botox thứ tám hành tây chứa kẽm, chống nhăn, lão hóa, thanh lọc máu. Botox thứ chín bơ giàu kali, vitamin E, chất chống oxy hóa cao, chống lão hóa làm săn chắc da.

Botox thứ mười bột yến mạch giàu chất oxi hóa, chống lão hóa khỏi tác dụng từ môi trường, giảm ngừa vết nhăn.

Nguồn:
Tag: